Contact Us

Vietnamese Language Newsroom

XIN PHỔ BIẾN NGAY
Ngày 24, Tháng 11, 2014

Liên Lạc:
Jen Ju
IW Group Inc.
(310) 289-5564

Cal Wellness Mở Rộng Ban Quản Trị với Việc Bổ Nhiệm Ông Joseph M. Lumarda và Bà Debra Nakatomi

Ông Lumarda và bà Nakatomi sẽ bắt đầu làm việc từ Tháng Giêng năm 2015

Woodland Hills (CA) – The California Wellness Foundation (Cal Wellness) thông báo bổ nhiệm ông Joe Lunarda, phó chủ tịch cấp cao và cố vấn đầu tư của Capital Group Private Client Services ở Los Angeles, và bà Debra Nakatomi, chủ tịch của Nakatomi & Associates ở Santa Monica, vào Ban Quản Trị của Cal Wellness. Được bầu trong buổi họp Ban Quản Trị vào tháng 9 năm 2014, họ sẽ bắt đầu làm việc vào tháng giêng năm 2015.

“Chúng tôi rất hưng phấn mở rộng Ban Quản Trị bằng cách đón chào ông Joe và bà Debra,” bà Barbara C. Staggers, M.D., M.P.H., chủ tịch Ban Quản Trị Cal Wellness, phát biểu. “Cả hai sẽ mang đến kiến thức sâu rộng từ kinh nghiệm rộng lớn của họ trong các lĩnh vực phi lợi nhuận, từ thiện, và công ty.”

Ông Lumara là phó chủ tịch cấp cao và cố vấn đầu tư của Capital Group Private Client Services, một hãng quản lý đầu tư hàng đầu. Là một lãnh đạo kinh doanh từ thiện lão luyện, ông đã làm việc 16 năm ở California Community Foundation với tư cách phó chủ tịch về phát triển, phó chủ tịch điều hành, và COO. Ông là chủ tịch ban quản trị của Center for Nonprofit Manamgement, và là thành viên ban quản trị của Saint Joseph Healthcare Foundation, Pasadena Child Health Foundation và Southern California Grantmakers.

Đối với ông Lumarda, gia nhập Ban Quản Trị của Cal Wellness là một thích ứng tự nhiên.

“Tôi yêu quý Cal Wellness vì sự tập trung toàn diện của tổ chức này,” ông Lumarda phát biểu. “Tôi được dạy để tin là phúc lợi không chỉ bao gồm chăm sóc sức khỏe ở bệnh viện và phòng khám. Phúc lợi cũng đồng thời là về sức khỏe và sự an toàn của cộng đồng tổng quát. Với dàn lãnh đạo mới, các chiến lược mới, và sự tập trung được vun đắp từ di sản của tổ chức này, đây là thời điểm tốt để gia nhập Ban Quản Trị.”

Bà Nakatomi là chủ tịch của Nakatomi & Associates, một hãng liên lạc thông tin với trụ sở ở Santa Monica, tận tụy với việc thúc đẩy thay đổi xã hội, cổ vũ công bình, và lập ra các sáng kiến để nâng cao nhận thức cho các tổ chức phi lợi nhuận, công và tư, cam kết làm việc tốt cho xã hội. Bà đã làm việc cho các tổ chức khu vực, quốc gia, và quốc tế cống hiến cho việc mở rộng từ thiện cho phụ nữ và bé gái, cổ vũ bình đẳng về sức khỏe, và thúc đẩy phúc lợi cho các cộng đồng kém được phục vụ. Bà Nakatomi là cựu thư ký ban quản trị và ủy viên quốc tế của Girl Scouts ở Mỹ và là chủ tịch được bầu của Little Tokyo Service Center Community Development Corporation.

Bà Nakatomi cho biết bà khâm phục lòng tận tụy không lay chuyển của Cal Wellness trong việc tài trợ cho các vấn đề sức khỏe chủ chốt.

“Trong nhiều năm, tôi là nhà hợp tác và quan sát viên của tổ chức này và chứng kiến ảnh hưởng của việc duy trì sự chú trọng đến những vấn đề như vậy đối với việc ngăn chặn bạo lực và làm tăng sự đa dạng trong các ngành nghề y tế,” bà Nakatomi phát biểu. “Tôi tin vai trò của nhà tài trợ là hỗ trợ cộng đồng lên tiếng thông qua các hình thức cổ vũ chính sách, giáo dục công chúng, và đáp ứng các nhu cầu của tất cả các cộng đồng.”

Bà Judy Belk, chủ tịch và CEO của Cal Wellness, bày tỏ sự vui mừng đối với thành quả của Ban Quản Trị trong việc tìm kiếm rộng rãi để mở rộng tầm mức và phạm vị của mình.

“Tôi rất vui mừng chào đón ông Joe và bà Debra đến với nhóm các ủy viên đặc biệt của chúng tôi,” bà Belk phát biểu. “Cả hai đều rất đam mê với việc giải quyết các cách biệt trong tiểu bang chúng ta và dùng khả năng chuyên môn trong lĩnh vực của mình để thúc đẩy sức khỏe và phúc lợi ở California.”

Để xem video về ông Lumarda và bà Nakatomi nhận xét về việc bổ nhiệm của mình, xin ghé vào trang Sound Bites page ở CalWellness.org.

The California Wellness Foundation là tổ chức tư độc lập được thành lập năm 1992 với sứ mệnh cải thiện sức khỏe người dân California bằng cách tài trợ để cổ vũ sức khỏe, giáo dục về phúc lợi, và phòng ngừa bệnh.

Vào ngày 1 tháng 10 năm 2014, Cal Wellness giới thiệu chương trình tài trợ Advancing Wellness được thiết kế để cổ vũ sự công bình thông qua hoạt động cổ vũ và khả năng hưởng quyền lợi. Chương trình tài trợ tập trung vào ba công việc liên quan đến nhau: Bắt Cầu để Giải Quyết Khoảng Cách trong Khả Năng Hưởng Quyền Lợi và Chăm Sóc Phẩm Chất Cao; Cổ Vũ Các Khu Xóm Giềng Khỏe Mạnh và An Toàn; và Mở Rộng Giáo Dục và Con Đường Việc Làm. Chương trình tài trợ này cũng bao gồm Quỹ Cơ Hội để ủng hộ sáng kiến trong các lĩnh vực phi lợi nhuận và từ thiện.

Kể từ khi thành lập năm 1992, Cal Wellness đã trao 7.523 tài trợ tổng cộng hơn $899 triệu mỹ kim.


How to Apply to the Advancing Wellness Grants Program

  1. Click on How To Apply.
  2. Review the instructions for completing the online letter of interest.
  3. Click “Start a New LOI” to create an account and complete the LOI. All applicants new to the Cal Wellness Grants Portal must create a password-protected account before completing the LOI.

Our Mission

To protect and improve the health and wellness of the people of California by increasing access to health care, quality education, good jobs, healthy environments and safe neighborhoods.


The California Wellness Foundation • City National Plaza, 515 S. Flower Street, Suite 1100 • Los Angeles, CA, 90071 • Tel: (818)­ 702–1900

© 2018 The California Wellness Foundation. All Rights Reserved. Credits